Bitfinex DEX dựa trên EOS Ra mắt chương trình liên kết

Lý do họ đã mua một ngân hàng là vì không có ngân hàng nào ở Hoa Kỳ sẵn sàng chấp nhận tiền điện tử. Ngay sau khi tài khoản của bạn được sản xuất, điều sau đây bạn sẽ phải làm trước khi bắt đầu giao dịch là gửi tiền vào tài khoản mới. Tạo một tài khoản tại Bitfinex không hoàn toàn đơn giản vì nó là tại các sàn giao dịch tiền điện tử khác.

Ngay khi tiền gửi của bạn vào tài khoản, bạn sẽ được hưởng lợi từ các công cụ giao dịch mẫu mực có sẵn tại Bitfinex. Khi liên quan đến tiền gửi và rút tiền, mọi thứ trừ chuyển khoản ngân hàng đều không tính phí. Phí giao dịch được tính dựa trên khối lượng giao dịch mà người dùng đã thực hiện trong 30 ngày trước đó. Ngoài ra, hóa ra nó không phải là chi phí cấm bởi vì bạn có thể nghĩ.

Vì bạn có thể thấy lợi nhuận có thể rất cao, trong trường hợp của tôi thường là hơn 50% mỗi năm. Trước khi bạn có thể bắt đầu cho vay tiền, hãy chắc chắn đăng ký vào Bitfinex. Để bắt đầu giao dịch trên Bitfinex, ban đầu bạn sẽ phải gửi một số tiền. Thật dễ dàng và miễn phí khi di chuyển tiền giữa 3 ví, và do đó, đừng lo lắng nếu bạn không chắc chắn về loại ví nào bạn sẽ cần. Tài trợ ký quỹ cho phép bạn kiếm được tiền lãi từ tiền của mình mà không gặp rủi ro liên quan đến giao dịch. Một ưu điểm khác của Bitfinex là cấu trúc phí cực kỳ tốt.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để thực hiện giao dịch đầu tiên của bạn. Có rất nhiều trao đổi khác nhau ngoài đó sẽ giúp cho bạn thấy những sợi dây nhưng đó không phải là điều Bitfinex quan tâm. Theo chúng tôi, nếu bạn là một nhà giao dịch có kinh nghiệm, sẽ không có bất kỳ trao đổi ưu việt nào được sử dụng hơn Bitfinex. Mặc dù có một số trao đổi ngoài kia rẻ hơn một chút, nhưng khi bạn nghĩ về gói Bitfinex toàn diện, bạn sẽ nhận được giá trị vượt trội so với tiền.

Việc không bao gồm những thứ như bản ghi nhớ tiền gửi bằng tiền gửi của bạn có thể khiến cho EOS của bạn bị mất vĩnh viễn. Về mặt nền tảng giao dịch, việc tạo ra sự khác biệt thậm chí còn khó khăn hơn. Thông thường, phản ứng với các chuyển đổi thấp hơn là thúc đẩy lưu lượng truy cập nhiều hơn, cố gắng giảm chi phí và phát triển một ưu đãi đặc biệt và hấp dẫn giúp bạn khác biệt với ngành.

Thông tin thêm được tìm thấy tại trang web của họ. Từ đây, chọn loại tiền điện tử bạn muốn rút, ví dụ: Ethereum, và hoàn thành thông tin theo yêu cầu. Thông tin thêm về xác nhận tiền gửi cần thiết có sẵn ở đây. Ví dụ, để kiếm tiền gửi vào ví Exchange của bạn, bạn sẽ phải sử dụng địa chỉ tiền gửi được hiển thị gần đầu và bản ghi nhớ tiền gửi gần ví Exchange của bạn. Email thường được trả lời trong vòng 12 giờ, nhưng trong một số trường hợp, có thể mất nhiều thời gian hơn. Bạn có thể đặt email của bạn ở dạng đó để được cập nhật về cam kết.

Biểu đồ được cung cấp bởi TradingView, điều này thường có nghĩa là bạn đang có được một gói tốt, với rất nhiều công cụ phân tích kỹ thuật, như các chỉ số, công cụ Fibonacci, đường xu hướng, v.v. Các tùy chọn bao gồm Thẻ tín dụng, PayPall hoặc Skrill cũng không có sẵn, điều này giới hạn khả năng lôi kéo những người mới tham gia vào thế giới tiền điện tử. Không có bất kỳ giới hạn nào ngay khi nói đến giao dịch.

Author: admin