Shore là gì

Hoạt động ngoại hối ở nước ngoài

Thị trường giao dịch ngoại hối ở nước ngoài là một ngành đang bùng nổ. Nó giao dịch lên đến 4 nghìn tỷ đô la một ngày. Thương nhân trong lĩnh vực này đang kiếm được hàng triệu đô la mỗi ngày. Có nhiều người tham gia khác nhau trên thị trường ngoại hối. Trong số đó có các nhà môi giới nước ngoài, thương nhân và nhà phát hành tiền tệ.

Nhà môi giới ngoại hối là một người hoặc công ty đóng vai trò trung gian giữa khách hàng và nhà phát hành tiền tệ. Người đó ở nước ngoài và làm việc thay mặt cho khách hàng. Họ có thể cung cấp đòn bẩy cao hơn và linh hoạt hơn so với các nhà môi giới trong nước.

Một nhà môi giới ngoại hối nước ngoài không chịu sự kiểm soát của cơ quan tài chính. Đây là một trong những lý do chính tại sao họ có thể cung cấp đòn bẩy tốt hơn và linh hoạt hơn. Mặc dù các quy định không quá nghiêm ngặt, nhưng vẫn có một số điều cần chú ý.

Một số lợi ích của việc sử dụng một nhà môi giới ngoại hối nước ngoài bao gồm thực tế là bạn có thể tránh phải trả thuế ở quốc gia của mình. Ngoài ra, thị trường ngoại hối nước ngoài dành cho bất kỳ ai và không giới hạn ở các quốc gia cụ thể. Điều này có nghĩa là bạn có thể tận dụng các chiến lược giao dịch mà bạn không thể làm được ở thị trường trong nước.

Tuy nhiên, cũng có những nhược điểm. Ví dụ, không có gì lạ khi một nhà môi giới nước ngoài từ chối khách hàng Hoa Kỳ. Ngoài ra, một số công ty nước ngoài không được cấp phép ở Hoa Kỳ có thể yêu cầu bạn rời đi. Do đó, điều quan trọng là phải xem xét tất cả những ưu và nhược điểm của một nhà môi giới nước ngoài trước khi bạn quyết định.

Sử dụng một nhà môi giới nước ngoài có thể giúp bạn cải thiện hiệu suất của mình. Hơn nữa, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn nếu bạn hoạt động ở thị trường trong nước. Một lý do khác khiến ngoại hối là một trong những ngành tốt nhất để hoạt động là do chi phí khởi đầu tương đối thấp. Mặt khác, tính ẩn danh tương đối của một công ty dịch vụ tài chính nước ngoài đã khiến công ty đó trở thành thiên đường cho những kẻ lừa đảo và lừa đảo shore là gì.

Một trong những khu vực pháp lý nước ngoài phổ biến hơn là Bahamas. Nhiều khu vực pháp lý phổ biến khác bao gồm Quần đảo Cayman, Malta và Seychelles. Những khu vực pháp lý này có rất nhiều điều để cung cấp nếu bạn đang muốn tham gia vào ngành ngoại hối. Bên cạnh những yêu cầu thông thường, họ còn có rất nhiều đặc quyền khác.

Những lợi thế khác khi làm việc với một nhà môi giới ngoại hối nước ngoài là bạn có thể nhận được nhiều đòn bẩy rủi ro hơn và bạn có thể tăng lợi nhuận của mình. Bạn cũng có thể kiếm được nhiều tiền mà không cần phải có giấy phép. Mặc dù vậy, bạn có thể bị CFTC phạt nếu bạn không tuân thủ các quy tắc của họ. Nếu muốn giao dịch tại Hoa Kỳ, bạn cần phải mở một tài khoản ngoại hối có trụ sở tại Hoa Kỳ và giao dịch với một nhà môi giới có uy tín.

Một lợi thế khác của giấy phép theo quy định nước ngoài là khả năng cung cấp CFD tiền điện tử cho khách lẻ. Một số công ty môi giới có uy tín đang thiết lập cửa hàng ở các khu vực pháp lý nước ngoài. Bằng cách đó, họ có thể khai thác cơ sở khách hàng rộng lớn hơn.

Author: admin